รีวิวโปรแกรม

รีวิวโปรแกรม Free Youtube Downloder โปรแกรมสุดเจ๋งที่ช่วยให้คุณ Download คลิปจาก Youtube ได้ดีขึ้นสาย Youtuber ต้องห้ามพลาด!


รีวิวโปรแกรม ในยุคสมัยนี้ ต้องบอกเลยว่า มีอาชีพออนไลน์ต่างๆเกิดขึ้นมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Beauty Blogger, Streamer, Youtuber ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้ว ช่องทางในการหารายได้นั้นก็มาจากการ สตรีมมิ่งวีดีโอ ลงยูทูป เพราะนอกจากลงคลิปวีดีโอเพื่อดึงดูดผู้คนให้มารับชมผลงานตัวเอง เพื่อโปรโมทกิจกรรม และการรับงานอดิเรกเพื่อให้เกิดรายได้เสริมแล้วนั้น Youtube ยังมีการจ่ายค่าโฆษณาให้กับเจ้าของคลิปวีดีโอนั้นๆอีกด้วย หากมีจำนวนคงคลิกเข้ามาชม และได้รับเป็นค่าโฆษณาที่แฝงอยู่ในวีดีโอดังกล่าว โดย Youtube จะคิดอัตราการจ่ายเงินให้เป็น “ยอดวิว” หรือ “จำนวนผู้ติดตามของช่องนั้นๆ”


โดยปัจจุบันนี้ ช่องของ Youtube นั้นมีมากมายหลายหมวดหมู่ ไม่ว่าจะเป็น รีวิวเครื่องสำอางค์, แต่งหน้า, สปอยหนัง หรือ Live สด ตรีมเกมส์ เป็นต้น ซึ่งอาชีพออนไลน์อย่าง Youtuber นั้น ถือว่าเป็นอาชีพที่มาแรง และมีผู้คนมากมายที่สนใจในการทำอาชีพนี้เป็นงานอดิเรก หรือบางคนที่ขยัน และอยากจะเป็นนายตัวเอง ก็อาจจะกระโดดลงมาทำ ธุรกิจ Youtuber อย่างเต็มตัวเลยก็ได้
ปัญหาที่เกิดกับ Youtube ส่วนใหญ่
บางครั้ง ในการ Upload Video ต่างๆขึ้นยูทูปนั้น บางครั้งหลังจากได้รับComment จาก Subscriber หรือ เกิดข้อผิดพลาดของคลิปวีดีโอขึ้น อาจจะทำให้คุณเสียเวลาในการ Download Clip Video ผ่าน Youtube เพื่อมาซ่อมแซมใหม่ หรือ ในกรณีที่คุณอยาก Download Reference Video Clip เ

พื่อนำมาศึกษา ของ Influencer ทั้งหลายบน Channel Youtube นั้นๆ หากคุณมีเน็ตที่ไม่แรงพอ นอกจากการ Download ที่ช้า และเป็นปัญหาน่ารำคาญใจนั้น บางทีก็อาจจะไม่ทันกับความต้องการของตลาด และกระแสสังคมในช่วงนั้นก็เป็นได้
คงเป็นเรื่องน่าปวดใจไม่น้อยนะคะ หากการทำ Clip Video ของคุณ จะทำให้คุณ Go to Market ใช้ไปแค่ไม่กี่วินาที Topic ของกระแสหลักในช่วงนั้นก็เปลี่ยนไปอีกแล้ว! วันนี้เรามี บทความรีวิวโปรแกรมที่น่าสนใจ โปรแกรมหนึ่ง สำหรับ Youtuber หรือผู้ที่สนใจในอาชีพนี้มาแนะนำกันค่ะ ซึ่งโปรแกรมที่ว่านี้ มีชื่อว่า “Free Youtube Downloder”


Free Youtube Downloder คือโปรแกรมอะไร?
Free YouTube Downloader นั้น เป็น Software Tools ฟรีตัวหนึ่ง ที่ช่วยให้ User ที่ต้องการ Downlode Clip Video จาก Youtube นั้น สามารถทำการ ดาวน์โหลดได้รวดเร็วมากขึ้น สามารถรองรับการดาวน์โหลดและยังมีฟังก์ชั่นรองรับในการแยกไฟล์เสียงออกจากภาพได้อีกด้วย
ตัวโปรแกรม Free YouTube Downloader นั้น สามารถทำการแปลงไฟล์ได้หลายฟอแมต อาทิเช่น DivX, Xvid, MPEG4, H.264, AVI, MP3, MP4, MKV และอื่นๆ อีกมากมาย โดยไม่ต้องพึ่ง โปรแกรมแปลงไฟล์อื่นๆมาช่วยเสริมในส่วนนี้

วิธีการใช้งานของ Free Youtube Downloder
เมื่อคุณทำการ ดาวน์โหลดโปรแกรมดังกล่าวนี้มาใช้งานแล้วนั้น วิธีการใช้งานเจ้าตัวโปรแกรมนี้ ถือว่าง่ายดายและสะดวกสบายเป็นอย่างมาก เพียงแค่คุณคัลลอกลิงค์ของ YouTube ที่คุณต้องการจะดาวน์โหลดเก็บไว้ใช้งานนั้น มา Paste ไว้ในช่องดาวน์โหลด หลังจากนั้นก็เลือกฟอแมต และคุณภาพที่คุณต้องการดาวน์โหลด เพียงเท่านี้ โปรแกรม Free Youtube Downloder ก็จะทำการดาวน์โหลดวีดีโอมาให้คุณได้อย่างรวดเร็ว ง่ายดาย และมีประสิทธิภาพอีกด้วย

ข้อมูลเพิ่มเติมจาก ผู้พัฒนา Free YouTube Downloader นั้น ได้มีการการันตีในเรื่องของความปลอดภัยในการใช้งาน โดยปลอดภัยจาก Virus, Threats, Spyware และ มัลแวร์ ชนิดอื่นๆ ซึ่งผลการการันตีนี้นั้นได้รับการทดสอบมาจาก VirusTotal (เว็บไซต์ทางการสัญชาติสเปนเพื่อใช้สำหรับทดสอบการติดไวรัสของโปรแกรมต่างๆโดยเฉพาะ) แล้ว

ซึ่งเจ้า โปรแกรม Free Youtube Downloder นี้นั้น เป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการดาวน์โหลดคลิป YouTube เพื่อไว้ใช้งานต่อไปที่น่าสนใจ และมาแรงมากๆ โดยการันตีเรื่องของประสิทธิภาพไม่แพ้ โปรแกรมช่วยโหลด YouTube ของค่ายอื่นๆเลยค่ะ